Category Archives: ข่าว

กลัวปืนขึ้นสนิม ล้างปืนง่ายๆ เพียง4อุปกรณ์

กลัวปืนขึ้นสนิม ล้างปืนง่ายๆ เพียง4อุปกรณ์ ขั้นตอนการล้างปืนง่ายๆ เพียงมีอุปกรณ์ 4 อย่าง เพื่อให้ปืนของเราไม่ขึ้นสนิมและใช้งานได้ดีไม่ติดขัด อุปกรณ์ 1.น้ำมันอเนกประสงค์ 2.ชุดแส้ ตามขนาดลำกล้อง 3.สำลี 4.ผ้าสะอาด ขั้นตอน 1.ตรวจให้แน่ใจว่าปืนไม่มีกระสุนบรรจุอยู่ 2.ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ 3.ถอดปืนตามวิธีการที่ผู้ผลิตแนะนำ 4.ใช้น้ำมันปืนอเนกประสงค์ฉีดล้างลำกล้อง ให้น้ำยาที่ล้างหยดลงในภาชนะที่เตรียมไว้ 5.ใช้แส้สำหรับล้างปืนให้เหมาะสมกับขนาดของลำกล้อง -โดยใช้หัวแส้ที่เป็นโลหะก่อน เช่น ทองแดงหรือสเตนเลส -ตามด้วยหัวแส้ไนล่อน และฉีดล้างลำกล้องอีกหนึ่งครั้ง -จากนั้นใช้หัวแส้ไหมพรมซับน้ำมันที่ตกค้างให้แห้งอีกครั้ง เป็นอันเสร็จการล้างลำกล้องปืนด้วยแส้และสเปรย์ล้างและรักษาปืน #ล้างปืน​ #ปืนขึ้นสนิม​ #glock​ #smith​&wesson ช่องทางติดต่อ: FB : https://www.fb.com/SinghaThongFirearms​ Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40singhathong​ โทร : 02 22 45 357 , 081 458 4455

อัพเดท #ปืนสวัสดิการ ที่พร้อมรับได้ทันที

อัพเดท #ปืนสวัสดิการ Girsan, SigSauer, Akkar, Saiga และ Baikal พร้อมรับได้ทันที ‼ลูกค้าที่จองหรือสนใจ ขอใบ ป.3 ได้เลยครับ‼ . CZ, GLOCK, S&W MP9 ( ของพร้อมรับได้ประมาณต้น พ.ย. 62 ) . ดาวน์โหลดโบรชัวร์:  ขั้นตอนการจองปืน: http://shorturl.at/xABOW .

ปืนร้านค้ากรุงเทพฯราคาพิเศษ

‼ปืนร้านค้ากรุงเทพฯ ‼ราคาพิเศษสำหรับซื้อภายใน 25 ตุลาคม 62 เท่านั้น ?https://singhathongfirearms.com/product-category/retail/ ___________________ KIMBER K6S Classic Engraved ราคาพิเศษ 119,000 บาท K6S Stainless ราคาพิเศษ 89,000 บาท K6S (DASA) ราคาพิเศษ 89,000 บาท EVO SP (CDP) ราคาพิเศษ 89,000 บาท Stainless II ราคาพิเศษ 89,000 บาท Ultra CDP ราคาพิเศษ 99,000 บาท Ultra Raptor II ราคาพิเศษ 105,000 บาท EVO SP (TLE) ราคาพิเศษ 89,000 บาท Stainless Ultra […]

ผู้มีสิทธิสั่งซื้ออาวุธปืน โครงการ “สวัสดิการกรมการปกครอง”

ผู้มีสิทธิสั่งซื้ออาวุธปืน โครงการ “สวัสดิการกรมการปกครอง” ข้าราชการทุกสังกัด กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน, ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน, อบต., อบจ., แพทย์ประจำตำบล สารวัตกำนัน สมาชิกอาสารักษาดินแดน (อส.) พนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พนักงานรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน ข้าราชการกระทรองยุติธรรม ผู้พิพากษา สำนักงานอัยการสูงสุด องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ กรมป่าไม้ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กรมสรรพสามิต กรมศุลกากร สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กรมการขนส่งทางน้ำและพาณิชย์นาวี สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สภาความมั่นคงแห่งชาติ สำนักข่าวกรองแห่งชาติ กองบัญชาการกองทัพไทย กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุข กระทรวเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงคมนาคม กระทรวงการต่างประเทศ กรมทางหลวง กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงานและสวัสดิการวังคม กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี สำนักเลขาธิการวุฒิสภา

เอกสารที่ใช้ในวันรับปืน

  ใบ ป.3 2 ท่อน สำเนาบัตรข้าราชการ ( 2 ชุด ) สำเนาทะเบียนบ้าน ( 2 ชุด ) และเงินสด 500 บาท สำหรับค่าตัดโอน  

แจ้งข่าว #ปืนสวัสดิการ GIRSAN

แจ้งข่าว #ปืนสวัสดิการ GIRSAN !! ปืนเข้าแล้วรับของได้ทันที ลูกค้าที่จองหรือสนใจ ขอใบ ป.3 ได้เลยครับ‼ . ดาวน์โหลดโบรชัวร์: http://bit.ly/2z3JOWy ขั้นตอนการจองปืน: http://shorturl.at/xABOW . สอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านปืนสิงห์ทองไฟร์อาร์ม LINE: https://line.me/R/ti/p/%40singhathong TEL: 02 22 45 357 , 081 458 4455

แจ้งข่าว #ปืนสวัสดิการ Smith & Wesson

แจ้งข่าว #ปืนสวัสดิการ Smith & Wesson ( เฉพาะ M&P9 ต่างๆ ) ‼ของทยอยเข้ากลางเดือน ตุลาคม 2562 ลูกค้าที่จองหรือสนใจ ขอใบ ป.3 ได้เลยครับ‼ . ดาวน์โหลดโบรชัวร์:  ขั้นตอนการจองปืน: http://shorturl.at/xABOW . สอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านปืนสิงห์ทองไฟร์อาร์ม LINE: https://line.me/R/ti/p/%40singhathong TEL: 02 22 45 357 , 081 458 4455  

เปิดรับจองปืนสวัสดิการ

เปิดรับจองปืนสวัสดิการ รับปืนช่วง พฤศจิกายน 2562 มัดจำ 5,000 บาทเพื่อจองปืน พิเศษ จ่ายเต็มจำนวนภายใน กันยายน 2562 รับส่วนลด 4% ดาวน์โหลดโบรชัวร์: สอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านปืนสิงห์ทองไฟร์อาร์ม LINE: https://line.me/R/ti/p/%40singhathong TEL: 022245357

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

Save